CÂU CHUYỆN VỀ MINH NHUNG

CÂU CHUYỆN VỀ MINH NHUNG

Được hình thành từ năm 1989 với xuất phát điểm là kinh doanh ẩm thực. Trải qua gần 3 thập kỷ, 2 thế hệ, 1 thương hiệu đã để lại ấn tượng sâu sắc với người dân Bảo Lộc.

Minh Nhung, giờ không còn là tên riêng của một ai mà nó đã trở thành cái tên chung của cả một tập thể, đã trải qua rất nhiều khó khăn, trăn trở, thách thức để xây dựng Minh Nhung. Với khát vọng kế thừa và phát triển thương hiệu, Minh Nhung của thế hệ thứ 2 sẽ thay đổi và phát triển theo xu thế của thế kỷ 21.

Và Minh Nhung của ngày hôm nay...

Với thiên nhiên, không khí tuyệt vời xứ B’lao, nơi có khí hậu lý tưởng nhất Việt Nam. Minh Nhung Hotel hiện lên trang nhã với viền sáng vàng chạy dọc theo 2 tòa nhà hình chop ẩn hiện trong sương. Bước vào không gian khách sạn với lối kiến trúc đơn giản, lịch thiệp của thập niên 70-80. Với nền gạch bông được làm thủ công bằng tay mà ở thập niên 80 rất quen thuộc, tường gạch cổ làm từ đất nung tạo nét mộc mạc gần gũi thiên nhiên. Song sắt cửa sổ đơn giản, thanh mảnh tạo tầm nhìn thanh thoát kết nối không gian trong sảnh lễ tân và thiên nhiên.

Trong phòng, sàn gỗ vàng nhạt kết hợp nội thất gỗ sồi nổi vân, tường màu beige cùng với rèm cửa màu nâu, cửa kính lớn tiếp nối với ban công gỗ vàng sẫm; tất cả hòa quyện vào nhau tạo không gian ấm cúng, hòa quyện với thiên nhiên và không khí trong lành Bảo Lộc. Đây là mục đích chúng tôi hướng đến và mong muốn tạo cho khách hàng chúng tôi có những trãi nghiệm tuyệt vời với xứ sở chúng tôi sinh sống, Bảo Lộc.

Hãy đến, trãi nghiệm và cảm nhận : không khí, thiên nhiên, con người Bảo Lộc và lưu trú tại Minh Nhung Hotel bạn nhé.

CÂU CHUYỆN VỀ MINH NHUNG

VỊ TRÍ

Minh Nhung Hotel nằm cách Quốc lộ 20 (đường Trần Phú) khoảng 700m, thuận tiện cho việc đi lại nhưng không bị quá ồn ào bởi xe cộ đông của con đường quốc lộ.

  • Nằm ngay trung tâm thành phố, gần quảng trường Bảo Lộc, xung quanh khách sạn có rất nhiều quán ăn đặc sản địa phương, quán cà phê đặc trưng và các quán trà sữa.
  • Nằm gần chợ Bảo Lộc, thuận tiện cho việc mua sắm và tham quan.
  • Nằm giữa đường đi thác Đambri và chùa Linh Quy Pháp Ấn, cách khách sạn 18 km.
den-voi-Minh-Nhung-moi-thu-se-tro-nen-de-dang